Nhà ở xã hội Hồng hà tứ hiệp Thanh trì

Dự án nhà ở xã hội Hồng Hà tứ hiệp thanh trì có gì đặc biệt về vị trí, thiết kế, tiện ích, mà lại được nhiều khách hàng quan tâm tới vậy? Hãy cùng AQH-Riverside giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Nhà ở xã hội thuộc dự án Hồng Hà Eco City đang là một trong số ít dự án vừa có tỷ lệ phủ xanh cây lớn vừa có kết nối đồng bộ, hiệu quả nhất tới nội đô thành phố. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thêm về dự án ngay trong bài viết dưới đây.

nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-quy-mo

Quy mô Nhà ở xã hội Hồng hà tứ hiệp Thanh trì

♦ Tên gọi dự án: Nhà ở xã hội CT1 CT2 CT3 Hồng Hà Eco City

♦ Vị trí tọa lạc: Thuộc khu đô thị mới Hồng Hà, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

♦ Đơn vị làm chủ đầu tư: Cty Tứ Hiệp Hồng Hà.

♦ Nhà thầu thiết kế : Cty Sunjin Việt Nam.

♦ Nhà thầu thi công : Cty cổ phần Hồng Hà VN.

♦ Quy mô dự án :  9,825 m2

♦ Lịch bàn giao nhà: IV/2024

nha-o-xa-hoi-tu-hiep

Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nằm tọa lạc giữa khu đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp, địa phận hành chính thuộc xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây có thể được coi là một trong những số ít dự án có vị trí và đường liên kết tới nội thành tiện lợi nhất.

  • Cách khoảng 300n >> công viên Yên Sở 
  • Cách khoảng 500m >> đầm Trì
  • Cách khoảng 1,5km >> bến xe Bát Giáp
  • Cách 1-2km >> các trường đại học lớn như Kinh tế Quốc Dân, đại học Bách Khoa Hà Nội…
  • Đi khoảng 3.5km >> các bệnh viện lớn như Bạch Mai, bệnh viện nội tiết Trung Ương,…
  • Các công viên vui chơi như công viên Yên Sở, công viên Linh Đàm,…cũng được tích hợp gần đó, đáp ứng nhu cầu sống của người dân

ketnoivung-nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city

Thiết kế và tiện ích Nhà ở xã hội Hồng hà tứ hiệp Thanh trì

Bởi lẽ Nhà ở xã hội Hồng hà tứ hiệp Thanh trì tòa CT1, CT2 và CT3 đều nằm ngay trọng dự án Hồng Hà Eco City nên đã được thừa hưởng tất cả những gì có trong dự án. Với ý tưởng thiết thế mang một không gian xanh bao trùm lên dự án nhà đầu tư đã biến nơi đây trở thành một “lá phổi xanh”.

mat-bang-toa-ct1-nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-tu-hiep- mat-bang-toa-ct2-nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-tu-hiep mat-bang-toa-ct3-nha-o-xa-hoi-hong-ha-eco-city-tu-hiep

Ngoài ra, tại CT1, CT2, CT3 người dân cũng có thể tận hưởng, vui chơi, thư giãn tại các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… ngay trong thành phố thu nhỏ Hồng Hà Eco City này. Hiện nay, các dự án ở phía nam, bao gồm nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang nằm trong khu quy hoạch, chính vì thế mà hạ tầng giao thông cũng đang ngày càng được đồng bộ, mang tới những tuyến đường thuận tiện cho người dân.

Nhà ở xã hội CT1 CT2 CT3 Hồng Hà Eco City có thiết kế căn hộ hiện đại, tràn ngập không khí xanh, trong lành. Mọi phòng đều có ánh sáng tự nhiên vào nhà qua những ô cửa sổ và ban công rộng lớn. Diện tích từ 58m2 đến 76m2 ứng với đó là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

>>Xem thêm:

Giá bán và tiến độ thanh toán tòa CT1, CT2, CT3 hiện nay

Vì là các căn nhà ở xã hội nên giá bán của các căn trong tòa CT1, CT2, CT3 Hồng Hà Eco City được bán với giá khá thấp so với mặt bằng chung, khoảng 16,8 -18 triệu/m2 (Nguồn: AQH-Riverside.com). Giá bán trên đã bao gồm VAT, kinh phí bảo trì nội thất và nội thất cơ bản, phần diện tích sẽ được tính theo diện tích thông thủy.