Dự án nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì Phú Đô

Dự án nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì có vị trí nằm tại địa phận hành chính phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội được rót vốn bởi Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà DAC Hà Nội. Nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì thừa hưởng không gian xanh của khu vực khi giáp đê sông Nhuệ, nằm gần tuyến đường gom của đường Đại lộ Thăng Long, với tổng diện tích ô đất hơn 57.000m2 và quy mô dân số 1.530 người.

Sau đây AQH-Riverside.com xin gửi tới bạn các thông tin chi tiết

du-an-nha-o-xa-hoi-tay-nam-me-tri

Giới thiệu Dự án nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì Phú Đô

✅ Tên pháp lý: Nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì
✅ Vị trí xây dựng công trình Phường Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
✅ Chủ đầu tư rót vốn Cty CP Xây dựng và phát triển nhà DAC
✅ Quy Mô ô đất Tổng diện tích đất dự án: 57.490m2
✅ Diện tích xây noxh : Nhà ở cho người thu nhập thấp, Chung cư xã hội là : 35.304m2
✅ Mật độ xây dựng Chiếm khoảng 31,49%
✅ Các loại sản phẩm Liền kề, Shophouse, Nhà Ở Xã Hội
✅ Số lượng căn hộ NOXH Đang cập nhật….
✅ Thủ tục đăng ký mua Làm hồ sơ đăng ký và nộp, sau đó xét duyệt và bốc thăm
✅ Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài
✅ Giá Bán Chung cư NOXH 17 -19 tr/m2

Nhóm nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì có vị trí ở đâu?

Vị trí Dự án nhóm nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm đông đảo cư dân khu vực. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt đường đại lộ Thăng Long, thuộc địa phận hành chính phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, gần trung tâm thể thao, văn hóa, hành chính mới của Hà Nội.

khu-nha-o-xa-hoi-tay-nam-me-tri-phu-do-vi-tri

  • Mặt Phía Đông: tiếp giáp khu dân cư Phú Đô
  • Mặt  Phía Tây: tiếp giáp sông Nhuệ
  • Mặt Phía Nam: tiếp giáp đường gom đại lộ Thăng Long
  • Mặt Phía Bắc: tiếp giáp khu dân cư Phú Đô

Từ đây, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội thông qua các tuyến hạ tầng giao thông hiện đại như: đường Đại lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo, Phạm Hùng…

Nha-o-xa-hoi-Tay-Nam-Me-Tri-nha-mau

Không chỉ thu hút khách mua về vị trí và không gian sống, Chung cư Tây Nam Mễ Trì còn có thiết kế thông minh theo phong cách Singapore hiện đại nhưng lại có mức giá rất hợp lý, phù hợp với các khách hàng trẻ. Các căn hộ tại đây có thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, được mở rộng tối đa về không gian cho người dùng; nội thất bàn giao cơ bản đã bao gồm sàn trần, thiết bị vệ sinh. 

>>Xem thêm:

Tiến độ dự án nhà ở xã hội Tây Nam Mễ Trì

Sau thời gian dài ngóng đợi, Dự án Nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng,đền bù và thu hồi đất; hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý về đất đai, xây dựng theo đúng quy định của pháp luật. Dự án được quyết định chủ trương đầu tư của UBND TP Hà Nội theo Quyết định số 731/QĐ-UBND ngày 15/9/2008 và Quyết định số 2504/QĐ-UBND ngày 12/10/2008 của UBND TP Hà Nội. 

tien do nha o tay nam me tri

Chủ đầu tư đang phải bổ sung thêm 2 tầng hầm, điều chỉnh lại thiết kế để phù hợp với quy định về phòng cháy chữa cháy, theo AQH-Riverside.com được biết hiện chủ đầu tư đang liên hệ với các cơ quan chức năng để hoàn thiện các thủ tục còn lại và khởi công xây dựng công trình.