Đặc điểm vị trí nhà ở xã hội Sunrise Home

Trong lĩnh vực bất động sản, vị trí được coi là một yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá trị và tiềm năng phát triển của một dự án. Tìm hiểu cách thức vị trí chiến lược ảnh hưởng đến giá trị bất động sản, lợi nhuận và cơ hội kinh doanh. Nhà đầu tư dự án Sunrise Home đã giải quyết bài toán hóc búa này với vị trí tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Chung-cu-nha-o-xa-hoi-Sunrise-Home-Ngoc-Hoi

Mảnh đất vàng cận trung tâm thủ đô về phía Nam

Nhà ở xã hội Sunrise Home nằm ở nơi giao nhau giữa trục đường quốc lộ 1A đang mở rộng và đường Vũ Lăng. Có thể nói đây là vị trí đắc địa khi được kết nối với nhiều trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. Dự án được xây dựng trên nền đất vững chắc có niên đại lâu đời. Vì vậy, được xem là vị trí “độc tôn” nhất nhì trong khu vực huyện Thanh Trì.

Tứ phía tiếp giáp thuận lợi di chuyển xung quanh của dự án Sunrise Home:

  • Phía Bắc dự án giáp bệnh viện nông nghiệp 1, khu tập thể Coma7 hướng về phía thành phố Hà Nội.
  • Phía Tây giáp đường quốc lộ 1A, khu công nghiệp ngọc hồi và ga tàu Hà Nội tương lai.
  • Phía Đông giáp khu cơ khí Liên Ninh, xí nghiệp 130…
  • Phía Nam giáp huyện Thường Tín.

Tận dụng vị trí đẹp này, chủ đầu tư của dự án Sunrise Home đã quy hoạch bài bản, khoa học nhằm kiến tạo một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo tối đa sức khoẻ thể chất và tinh thần của cư dân. 

Hơn nữa, dự án còn sở hữu tầm nhìn rất đẹp. Chung cư có hướng về Đông Nam để toàn thể cư dân đón nhận “công danh tài lộc”. Đường giao thông của dự án vô cùng rộng lớn, không xảy ra tình trạng tắc đường và tai nạn giao thông.

vi tri du an SunRise Home

Vị trí tiềm năng phát triển của dự án Sunrise Home

Bên cạnh đó, không thể không kể những tiện ích nội khu đẳng cấp của nhà ở xã hội Sunrise Home gồm bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi thể thao, các tầng dịch vụ: khu uống trà, café, phòng tập GYM, siêu thị và trung tâm mua sắm sầm uất…

Tiện ích ngoại khu kết nối nhanh chóng

Nhà ở xã hội Sunrise Home nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng xã Ngọc Hồi là đường quốc lộ 1A, đường Vũ Lăng kéo dài. Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận như:

  • Chợ mua sắm: Chợ Ngọc Hồi…
  • Gần nhiều công ty và khu công nghiệp, thuận lợi cho cư dân di chuyển đi làm: Công ty TNHH Ngọc Dần, cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, khu Công Nghiệp Ngọc Hồi, công ty CP phát triển kỹ thuật công nghệ EDH…
  • Các công viên đáp ứng tiêu chí xanh sạch đẹp: Công viên Yên Sở, hồ Linh Đàm, hồ Hoàn Kiếm…
  • Bệnh viện lớn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết: Bệnh viện Bạch Mai, BV Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y 103 , Bệnh viện K Tân Triều…
  • Các trường học dày đặc trong huyện Thanh Trì từ mầm non đến Đại học lớn: Đại học Xây dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, trường tiểu học xã Yên Ninh, trường THCS Liên Ninh…
  • Trung tâm hành chính lớn, Ủy ban huyện Thanh Trì vv…
du an SunRise Home new

Tiện ích lân cận cư dân di chuyển dễ dàng

Bên cạnh đó, không thể không kể những tiện ích nội khu đẳng cấp của nhà ở xã hội Sunrise Home được chủ đầu tư trau chuốt kỹ càng. Đó là bể bơi bốn mùa tọa lạc ngay trung tâm dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi thể thao, khu uống trà, café, phòng tập GYM, siêu thị và trung tâm mua sắm nhộn nhịp…

Bước tiến phát triển thành quận của huyện Thanh Trì trong tương lai

Với mục tiêu lên quận vào năm 2025, huyện Thanh Trì đang tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính; huy động mọi nguồn lực đầu tư cải tạo, phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo hướng hiện đại, đặc biệt là phát triển hạ tầng đô thị; huy động các nguồn lực, sử dụng hiệu quả các nguồn thu, đảm bảo phát triển kinh tế – xã hội, tiến tới tự cân đối thu, chi ngân sách…

Bên cạnh đó, huyện tập trung đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông tại các khu vực đấu giá quyền sử dụng đất đã tổ chức đấu giá tạo nguồn lực chi đầu tư cơ sở hạ tầng toàn huyện cũng như hình thành các tuyến đường giao thông đô thị đồng bộ với hệ thống giao thông chung của huyện, tăng thêm số kilômét đường giao thông, cụ thể: Tuyến đường Vành đai 3,5; đường liên xã Liên Ninh – Đại Áng – Tả Thanh Oai; Hai tuyến đường kết nối đường Phan Trọng Tuệ với đường liên xã Vĩnh Quỳnh – Ngọc Hồi – Đại Áng; phối hợp xây dựng các tuyến đường trong khu đô thị, kết hợp với hệ thống đường giao thông nông thôn và giao thông đô thị tạo nên hệ thống đường giao thông đô thị đồng bộ.

Đồng thời, đề nghị chỉ đạo các đơn vị có phương án di dời các nhà máy gây ô nhiễm ra ngoài khu vực trung tâm đô thị huyện Thanh Trì như nhà máy Pin Văn Điển, Phân lân Văn Điển theo quy hoạch chung Thủ đô đã được phê duyệt.

Do vậy, việc chuyển thành quận là hợp lý và sẽ tạo cơ hội thu hút nhà đầu tư, tạo điều kiện để huyện phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có. Đồng thời, đất đai khi chuyển từ đất nông thôn sang đất đô thị sẽ khai thác tốt hơn hiệu quả sử dụng đất.

Huyện Thanh Trì tích cực phát triển cơ sở hạ tầng

Khi đó, nhà ở xã hội Sunrise Home sẽ là một trong những dự án nổi bật nằm giữa trung tâm hành chính, văn hóa của huyện Thanh Trì, thừa hưởng lợi thế đà tăng giá so với vùng lân cận khác. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.