Chọn căn hộ AQH Riverside hợp mệnh tuổi, làm ăn phát tài lộc

Phong thủy nhà chung cư nói riêng, bộ môn phong thủy nói chung luôn là một phạm trù trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức đúc kết hàng nghìn năm. Thế kỷ 21, các nhà khoa học cũng khẳng định Phong thủy là 1 bộ môn khoa học chứ không phải tín ngưỡng, nó có tầm quan trọng đặc biệt với mỗi người

Việc xác định chọn hướng căn hộ chung cư AQH Riverside Long Biên đối với gia chủ hiện nay có 1 số quan điểm đưa ra trong việc xác định hướng. Có nhiều khách hàng mua căn hộ chung cư chọn hướng tòa nhà (10% ), có người chọn hướng ban công (30% ), hướng ban thờ và một số người lại lấy hướng có tầm nhìn rộng nhất (10 %), người lấy hướng cửa (40% )

Theo phong thủy Bát trạch, trong địa văn có 4 phương, 8 hướng đó là: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Về cung mệnh chia làm 2 cung Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, mỗi tuổi khác nhau sẽ có hai hường tốt xấu khác nhau.

LA BÀN Phong thuy

CÁCH TÍNH ĐÔNG TỨ MỆNH VÀ TÂY TỨ MỆNH

Trước tiên, bạn nên tính tuổi mình xem thuộc đông tứ mệnh hay tây tứ mệnh. Cách tính có phần khá đơn giản : Lấy 2 số cuối cộng vào, giản lược đến số cuối cùng. Nếu là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa tính, là nữ lấy 5 cộng vào. Được 1 số thuộc các số : 1, 3,4, 9 thì bạn thuộc đông tứ mệnh, các số còn lại thuộc tây tứ mệnh

Đông tứ mệnh hợp với các hướng Đông tứ trạch : Chính Đông, chính Bắc, chính Nam và Đông Nam

Tây tứ mệnh hợp với các hướng Tây Tứ Trạch : chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nếu bạn lười tính nhẩm thì nhìn luôn vào bảng dưới đây và sẽ biết được luôn qoái số, từ đó suy ra mệnh của bản thân

cach-tinh-quai-so-nam-sinh-aqh-riverside_com

Ví dụ: Bạn sinh năm 1992, gia chủ là nam, đứng tên hợp đồng mua bán, tra trong bảng qoái số là  8; Theo phong thủy bát trạch, các số 1,3,4,9 là thuộc Đông Tứ Mệnh, Vậy suy ra, bạn thuộc Tây tứ mệnh, chọn các hướng: Tây, chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Xem thêm : https://aqh-riverside.com/kien-thuc-mua-nha/chon-can-ho-hop-menh-tuoi/

TỔNG HỢP CĂN HỘ HỢP VỚI TUỔI CỦA BẠN

 

aqh-riverside-chon-can-phong-thuy

Theo bản đồ căn hộ, AQH Riverside có 2 hướng chính là Tây Bắc và Đông Nam, các căn hộ mỗi hướng phù hợp với mỗi khách hàng có bản mệnh khác nhau. Dưới đây là 1 số lựa chọn dành cho bạn:

BẠN THUỘC ĐÔNG TỨ MỆNH THÌ NÊN LỰA CHỌN CÁC CĂN HỘ SAU :

Lấy hướng cửa thuộc Đông Nam, các căn có mã: A ( 64,3m2), A1( 64,3m2), B(61m2 ), B1 ( 60,8m2), C ( 72,9 m2), các căn này có view sông Đuống và cầu Đông Trù, rất đẹp và nên thơ

view-cau-dong-tru-aqh-riverside_com

 

BẠN THUỘC TÂY TỨ MỆNH THÌ NÊN LỰA CHỌN CÁC CĂN HỘ SAU :

Lấy hướng cửa thuộc Tây Bắc, các căn có mã: E ( 61,1m2), D( 56,8m2), D1(56,3 m2 ) các căn này có view khu công viên và dãy shophouse Bình Minh Garden.

view-noi-khu-aqh-riverside_com

Mọi thông tin cần giải đáp về thủ tục, quy trình đặt cọc căn hộ, xem bộ pháp lý dự án, thủ tục vay trả góp ngân hàng, File hợp đồng mẫu, tham quan căn hộ mẫu… hãy để lại số điện thoại, địa chỉ email hoặc gọi trực tiếp cho trưởng phòng dự án AQH Riverside theo số hotline sau đây: