Vinhomes Ocean Park điểm đến cho thế hệ Gen Z năng động, sáng tạo

Vinhomes Ocean Park không còn là cái tên xa lạ với người dân Hà Nội cũng như các tỉnh thành  miền Bắc Lân cận. Nơi đây trở nên nổi tiếng không chỉ là nơi an cư mà còn là điểm du lịch, nghỉ dưỡng, nơi vui chơi, học tập và làm việc đầy sự năng động, sáng tạo, đặc biệt phù hợp với thế hệ trẻ, nhất là thế hệ Gen Z đang ở lứa tuổi tràn đầy năng lượng. 

Thế hệ Gen Z sẵn sàng liều để thành công sớm

Thế hệ Gen Z  là những người được sinh ra trong khoảng 1997 đến 2012 được nghiên cứu và đánh giá có tư duy độc lập và  hành vi tiêu dùng độc đáo, có lối suy nghĩ khác biệt với thế hệ trước. Họ thường phóng khoáng hơn trong việc tiếp thu cái mới, đón nhận những xu hướng mới của thời đại cũng như tự tạo ra xu hướng, trào lưu mới trong xã hội.  

Gen Z thường đầu tư vào những dự án mới có điểm nổi bật hơn và có nhiều ý nghĩa hơn với họ. Họ kiếm tiền từ rất sớm, lựa chọn nhiều kênh đầu tư khác nhau trên các nền tảng số. Thay vì tiết kiệm theo lối mòn tư duy kiểu ăn chắc mặc bền, họ mạo hiểm hơn lựa chọn đem tiền đầu tư chứng khoán, BĐS, hay một số kênh đầu tư khác.

Mckinsey & Company đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, với số tiền đầu tư, 86% người Gen Z đề ra mục tiêu sở hữu một căn hộ trước năm 30 tuổi. Freddie Mac (Mỹ) – một tổ chức tư vấn tài chính cá nhân cho biết, đa số thế hệ gen Z cho rằng việc sở hữu căn hộ hấp dẫn hơn là đi thuê nhà bởi đi thuê giống như đang bị lệ thuộc vào một tổ chức nào đó. 

thiet-ke-can-ho-vinhomes-oceanpark

Đối với họ, khẳng định bản thân, khẳng định cái tôi cần được thể hiện sớm qua việc thành công sớm, trở thành những người thành công có tài sản riêng giá trị cao. 

Gen Z là thế hệ tiêu dùng sáng tạo

Với các thế hệ trước, nhà ở thấp tầng được ưa chuộng hơn thì với hệ hệ Gen Y, căn hộ chung cư lại hấp dẫn hơn hẳn. Họ thích không gian riêng tư, tôn trọng cuộc sống cá nhân nhưng vẫn văn minh, hiện đại và tiện ích. Họ cũng thích trải nghiệm ở những khu đô thị mới, nhất là những nơi có hệ thống vận hành thông minh, chẳng hạn như chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Thế hệ trẻ cũng có tư duy mua nhà khác với thế hệ trước. Thay vì tích góp rồi mua một mảnh đất, dựng nhà, họ lựa chọn sở hữu căn hộ chỉ với 200-400 triệu nhờ các chính sách tài chính được hỗ trợ khi mua căn hộ. Thậm chí việc vay nợ còn được xem là động lực kiếm tiền của họ. 

Nắm bắt tâm lý, thị hiếu của thế hệ trẻ Gen Z, Vinhomes trở thành người tiên phong, tạo ra xu thế với những dự án đại đô thị hiện đại, all in one đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ, trong đó có những người trẻ tuổi của thế hệ Gen Z đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. 

tien-ich-vinhomes-ocean-park

Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park kiến tạo những tiện ích đẳng cấp quốc tế, thậm chí tại các nước châu Âu cũng không có như biển nước mặn, hồ nhân tạo rộng lớn trải cát trắng, đáp  ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, hay học tập và làm việc tại chính căn hộ của mình. Bên cạnh đó, hệ thống máy tập Gym ngoài trời, đường chạy bộ hay hàng trăm sân chơi thể thao cũng tạo nên một nhịp sống năng động, không ngừng vận động góp phần phát triển con người về sức khỏe, hình thể và lối tư duy văn minh, lành mạnh. 

Không chỉ vậy, những nền tảng vững vàng giáo dục, chăm sóc sức khỏe của Vinhomes Gia Lâm còn thiết lập nên một cộng đồng văn minh, tân tiến. Gen Z – thế hệ tiên phong sẽ kết nối những làn sóng lớn trong xu hướng phát triển đô thị của Việt Nam ta, là những người tạo ra xu hướng sống và đầu tư mới mẻ, góp phần lớn vào sự phát triển hạ tầng đô thị. 

Với số liệu từ chủ đầu tư đưa ra, đa số cư dân đã, đang và sẽ sống tại Vinhomes Ocean Park là những người trẻ tuổi, mà trong đó thế hệ Gen Z có thể chiếm đến 40%. Điều này cũng khẳng định lại một lần nữa sức hút của dự án với người trẻ, những người ưa chuộng nhịp sống sôi động của đại đô thị Biển.